Apr 6, 2018

Sự kiện khai mạc cuộc thi STARTUP WHEEL 2018 diễn ra tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trong bối cảnh bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, startup Việt sẽ phải làm gì để sống sót, để thực sự nổi bật so với thị trường cạnh tranh và không ngừng phát triển?

Chính vì vậy, đến với sự kiện "Cơn lốc 4.0: Sức bật thị trường cho startup Việt" là cơ hội giúp các bạn giải đáp những tiềm năng và nguy cơ mà cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang lại, từ đó mở ra bức tranh toàn cảnh về khả năng khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, "Cơn lốc 4.0: Sức bật thị trường cho startup Việt" là sự kiện khai mạc cuộc thi Startup Wheel - một trong những cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Đặc biệt, tham gia sự kiện cũng là cơ hội giúp các bạn gặp và giao lưu với những khách mời dày dặn kinh nghiệm trong giới khởi nghiệp tại Việt Nam:

• Bà Trương Lý Hoàng Phi - CEO BSSC, người phát động cuộc thi Startup Wheel và thường được nhiều người biết đến với tư cách là Shark Phi trong Shark Tank Việt Nam.

• Ông Trần Trí Dũng - Cố vấn chương trình khởi nghiệp Thụy Sỹ, Thư ký mạng lưới Sáng kiến cố vấn khởi nghiệp Việt Nam (SwissEP)

Thông tin về sự kiện: https://bit.ly/2JlhOBF

----

? ĐĂNG KÝ NGAY TẠI (miễn phí): https://bit.ly/2EdDXhg

? Thời gian & Địa Điểm :

• Thời gian : 8:00 - 11:30 sáng Thứ 7 ngày 14/04/2018

• Địa điểm: Innovatube Frontier Labs, Tầng 4, Tháp T2 tòa nhà Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Hà Nội

Nguồn: Innovatube