May 3, 2017

"Khởi Nghiệp Trong Tôi" - cuộc thi chắp cánh cho các ý tưởng startup của sinh viên

Có thể bạn quan tâm:

BSC – CLB Kỹ năng kinh doanh HVTC với 8 năm hoạt động trong các lĩnh vực định hướng phát triển sinh viên, đào tạo kỹ năng mềm, tư duy chuyên môn và thực hiện các đề án kinh doanh thực tế BSC đã và đang dần khẳng định vị thế của mình giữa nhiều tổ chức trong và ngoài Học viện .Cuộc thi Khởi Nghiệp trong tôi 2017 ra đời là một bước chuyển mình mới trong lĩnh vực CLB , và cũng là cuộc thi về khởi nghiệp lần đầu tiên được tổ chức tại Học Viện Tài Chính.
Khởi nghiệp trong tôi là cuộc thi về sáng tạo ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp dành cho sinh viên. Đây là một cuộc thi chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm và phát triển những sinh viên có niềm đam mê với kinh doanh , khởi nghiệp , giỏi kiến thức chuyên môn. Khởi nghiệp trong tôi 2017 với mong muốn đem lại nguồn cảm hứng khởi nghiệp cho các bạn trẻ ngay khi còn là sinh viên và chắp cánh cho những ý tưởng khởi nghiệp thành hiện thực.


Đến với cuộc thi , các thí sinh không chỉ được thoã mãn đam mê khởi nghiệp , được tự tay xây dựng các kế hoạch kinh doanh mà các bạn còn có cơ hội được tham gia khoá học khởi nghiệp , được gặp gỡ các chuyên gia , lắng nghe những chia sẻ của những doanh nhân để hoàn thiện bản đề án kinh doanh va được trao dồi rất nhiều những kĩ năng cần thiết : kĩ năng làm việc nhóm , kĩ năng thuyết trình …, được mở rộng mạng lưới quan hệ, giao lưu với bạn bè ở khắp các trường. Đồng thời thu hút được những nhà đầu tư tiềm năng đang tìm kiếm những người trẻ dám nghĩ dám làm .
Để đem cuộc thi đến gần hơn với các bạn sinh viên các trường Đại học ( Cao đẳng ) trên địa bàn Hà Nội . Ngày 7/3/2017 vừa qua, BSC đã tổ chức Roadshow với sự tham gia của đông đảo thành viên trong CLB với quãng đường đạp xe 40km . Tiếp trong chuỗi hoạt động quảng bá cuộc thi ,nhân ngày 8/3/2017, BSC đã gửi tặng món quà dành tặng cho tất cả các bạn nữ, cũng như các cô giáo, các cô nhân viên trong Học viện bằng màn nhảy flashmob vô cùng sôi động và đã được rất nhiều sự hưởng ứng cũng như cổ vũ nhiệt tình.


“Khởi nghiệp trong tôi 2017” sẽ hứa hẹn là một cuộc thi đậm tính chuyên môn và là cầu nối những bạn trẻ có đam mê khởi nghiệp với nhau, tìm ra được những ý tưởng khởi nghiệp tốt, mang lại giá trị cho cộng đồng, khẳng định tên tuổi của Học Viện Tài Chính. Bạn có thể tìm thấy video giới thiệu cuộc thi tại đây.

“ BE ALL YOU CAN BE” - thực hiện tất cả khát khao của bạn, trở thành chính con người và tương lai mà bạn mong muốn!


Thông tin cuộc thi :
Facebook: https://www.facebook.com/khoinghieptrongtoi

Email : khoinghieptrongtoi2017@gmail.com
Thể lệ cuộc thi : https://goo.gl/txjo1R
Hotline: 0888116196 (Mr.DucAnh)

Đọc thêm: