Mar 4, 2016

9X khởi nghiệp với Gà Thơm

Xem thêm:

Xuất phát từ ý định khởi nghiệp kinh doanh của Tiến Đạt và một vài người bạn, quán Gà Thơm ra đời với thương hiệu “Sạch, Ngon, Gọi là có” chuyên bán gà quay sạch, và giao hàng tận nơi.

khởi nghiệp với quán ăn gà thơm - ảnh 1

Đang làm cho một công ty nước ngoài, lương khá cao. Nhưng chàng trai quyết định nghỉ việc, khởi nghiệp với định hướng vươn đến những cơ hội mới, xa hơn. Cho bản thân cơ hội “tự mình làm chủ mình” để học hỏi được những kinh nghiệm vô giá.

Ý tưởng mở quán Gà Thơm hết sức tình cờ khi Tiến Đạt muốn thử sức với lĩnh vực ăn uống, theo anh kinh doanh nhà hàng muốn thành công cần có khá nhiều các yếu tố như nắm bắt tâm lý khách hàng, tổ chức, quản lý… như vậy Tiến Đạt sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn.

Theo anh người trẻ khởi nghiệp không ngại khó, không sợ khổ, nhạy bén, năng động hơn nữa tuổi trẻ thì chưa có gánh nặng về gia đình con cái, nhưng thường thấy là thiếu kinh nghiệm, thiếu vốn và khá ít mối quan hệ xã hội.

9x khởi nghiệp với quán ăn gà thơm - ảnh 1

Tuy nhiên, khó khăn sẽ nhanh chóng lùi về phía sau vì làm rồi sẽ có kinh nghiệm thôi, vấp ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy, hơn nữa vừa làm vừa học hỏi quan sát những cái hay, tiến bộ của người đi trước. Thiếu vốn, chàng trai 9x lên kế hoạch kinh doanh và kêu gọi đầu tư. Khó khăn rất nhiều nhưng tuổi trẻ mà! “điếc không sợ súng”.

Tiến Đạt chia sẻ Gà Thơm đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên cao nhất, sau đó là hương vị hấp dẫn và sạch, bên cạnh đó ngay từ đầu quán còn có dịch vụ ship gà tận nơi. Hình ảnh Gà Thơm hướng đến tương lai sẽ là cái tên gần gũi với những thực khách ở Hà Nội và nghĩ đến Gà Thơm khách hàng sẽ liên tưởng đến khẩu hiệu “Sạch, Ngon, Gọi là có” đó chính là thành công của nhà hàng.

9x khởi nghiệp với quán ăn gà thơm - ảnh 2

9x khởi nghiệp với quán ăn gà thơm - ảnh 3

Theo Songmoi.vn

FundStart

Có thể bạn quan tâm: