Áo trí tuệ H2O

image
image
image
image
image
image
image
image
Ảnh đại diện
Gửi bởi Nguyễn Thị Thủy

Xem thông tin cá nhân thành viên

Áo trí tuệ H2O - Thay vạn lời nói là dòng áo không chỉ thể hiện cái tôi đặc biệt mà còn giúp người mặc truyền tải thông điệp tới những người thân yêu.

Dự án bắt đầu nhận vốn từ ngày: 11/07/2019 - 20:00

(0%)

30,000,000đ

 0 người đóng góp

 0 ngày còn lại

Gọi vốn thất bại

Thương hiệu áo thời trang trí tuệ H2O ra đời với khát vọng truyền tải những thông điệp trí tuệ, giúp người mặc nhận thức những giá trị cuộc sống, giúp các mối quan hệ hài hoà, nhân từ, bao dung lớn hơn. Đặc biệt là người mặc thể hiện được tình cảm khó nói thành lời của mình đối với bạn bè, người thân trong gia đình. Chúng tôi bắt đầu với dòng sản phẩm áo nhận lỗi phân phối qua kênh online, và sẽ phát triển nhiều dòng sản phẩm có chủ đề mang thông điệp trí tuệ, nhân văn và được phân phối khắp cả nước. Chúng tôi sẽ không ngừng mang đến những chiếc áo phông cao cấp với thiết kế sáng tạo, cuốn hút mang trên mình một sứ mệnh văn hoá là truyền tải những thông điệp cuộc sống, trí tuệ giúp mọi người sống đẹp và hạnh phúc hơn.

Bí quyết Thành công của chúng tôi là: tạo ra những chiếc áo trí tuệ mang thông điệp nhân văn của cuộc sống, sản phẩm chất lượng tuyệt hảo và dịch vụ chu đáo với mức giá phù hợp với thị trường. Đặc biệt hơn nữa, mỗi người sử dụng một chiếc áo này, ngoài việc bạn thể hiện được thành ý của mình với bạn bè, người thân, bạn còn góp phần hỗ trợ cùng các chương trình từ thiện gồm: 10,000 đ dành cho quỹ từ thiện của Đội thiện nguyện Hưng Yên để giúp đỡ, thăm tặng hàng tháng cho các cháu nhỏ mồ côi. Và 10,000 đ dành cho quỹ từ thiện của nhóm Gắn kết yêu thương để phát gần 1000 suất cơm mỗi tuần cho các bệnh nhân định kỳ tại bệnh viện Y học Cổ truyền, Viện Bỏng quốc gia, Bệnh Viện K2 tại Hà Nội. - Chị Nguyễn Thị Thủy, chủ dự án chia sẻ.

Những chiếc áo trí tuệ H2O đầu tiên ra đời vào 24/5/2019 đã được công chúng nhiều nơi đón nhận.

 

Kế hoạch triển khai dự án

  • Chúng tôi đã tiến hành sản xuất và phân phối thông qua các kênh đại lý như các đoàn thanh niên tại các trường Cao đẳng, đại học, cấp 3 tại Hưng yên, bước đầu đã có những tín hiệu khả quan với kết quả tiêu thụ được 160 chiếc.
  • Tính đến 19h45' ngày 5/5/2019 sau 10 ngày mở bán khai trương online tổng số tiền "Áo trí tuệ H2O" đã dành tặng cho hai quỹ từ thiện là : 3,200,000 đ (ba triệu hai trăm ngàn đồng chẵn).

  • Sau khi gây vốn thành công chúng tôi sẽ sản xuất để trả thưởng cho những người ủng hộ và cho ra đời những dòng áo mang thông điệp mới (ví dụ cảm ơn…) Dòng áo trí tuệ H2O mang những thông điệp nhân văn sẽ tạo ra một thị trường mới trong lĩnh vực thời trang, giúp người mặc và những người thân quen của họ có những cái nhìn khác tích cực, trân trọng hơn và dễ thấu hiểu, yêu thương, tha thứ cho nhau nhiều hơn.

  • Rủi ro: những tín hiệu ban đầu giúp chúng tôi tự tin về những sản phẩm này, tuy nhiên để thay đổi thói quen mới cần thêm thời gian, khi hiệu ứng “nhận lỗi”, “cảm ơn” mạnh hơn sẽ thúc đẩy nhiều người mua và tặng nó cho bạn bè, người thân
  • Thách thức: sản phẩm nào mới ra đời cũng chịu nhiều thách thức, nhất là khi có nhiều người mặc, sẽ có nhiều đối thủ sản xuất “ăn theo” nên chúng tôi cũng đã có những tính toán để cải tiến mẫu mã thiết kế đẹp hơn, sang trọng hơn, đưa ra nhiều thông điệp nhân văn, mang tính lan tỏa rộng lớn.

Sử dụng nguồn vốn

Mục tiêu chúng tôi huy động là 30 triệu, số tiền này sẽ dành để sản xuất các sản phẩm để thưởng cho khách hàng, một phần lợi nhuận (20 000vnđ/1 sản phẩm bán ra) sẽ dành làm từ thiện, phần lợi nhuận còn lại chúng tôi sẽ dành để cho ra đời những sản phẩm mang thông điệp mới.

Giới thiệu nhóm thực hiện dự án

Nguyễn Thị Thủy (sinh năm 1984) đang sinh sống và làm việc tại Hưng Yên, hiện tôi đang điều hành công ty TNHH Ngọc Minh Hưng Yên. Tôi là thành viên của Đội thiện nguyện Hưng Yên từ năm 2015 đến nay, thường xuyên phụ trách các chương trình kêu gọi của Đội, đặc biệt tôi đang phụ trách trực tiếp chương trình thăm tặng 7 bé mồ côi hàng tháng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và chương trình vùng cao “Áo ấm mùa đông”.

Ngoài ra tôi còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện khác cùng các đơn vị như Chữ Thập Đỏ tỉnh, liên kết với đơn vị Tỉnh đoàn Hưng Yên thực hiện chương trình từ thiện vùng cao và các hoạt động ý nghĩa trên địa bàn tỉnh.

Với khát vọng tạo ra sự thay đổi thói quen của người Việt thông qua những thông điệp trí tuệ trên những chiếc áo tôi đã cho ra đời sản phẩm “Áo trí tuệ H2O” nhằm giúp người mặc nói những điều mà họ muốn nói với những người thân quen đồng thời giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. Với mỗi áo bán ra, tôi sẽ trích 10,000 đ dành tặng Quỹ từ thiện của Đội thiện nguyện Hưng Yên để thăm tặng hàng tháng cho các cháu nhỏ mồ côi , và 10,000 đ dành tặng cho Quỹ từ thiện của Nhóm Gắn Kết Yêu Thương  để phát gần 1000 suất cơm cho các bệnh nhân định kỳ tại bệnh viện y học cổ truyền trung ương, viện bỏng quốc gia , bệnh viện K2 tại Hà Nội.

Lựa chọn đóng góp

Đóng góp

270,000đ

0 lượt đóng góp

Phần thưởng:

01 áo nhận lỗi H20 trắng hoặc đen (Anh đã sai rồi, em không sai, anh xin lỗi ; em đã sai rồi, anh không sai, em xin lỗi ; Bằng tiếng anh) trị giá 300 000vnđ/chiếc, chất liệu Cotton 100% Thái Lan, in phản quang hoặc in kỹ thuật số chìm, Size(L,M,S,XXL). Ủng hộ ngay để tiết kiệm 10%. Sau 7-10 ngày kết thúc thành công.

Dự kiến giao hàng:

Tháng 08/2019

Đóng góp

528,000đ

0 lượt đóng góp

Phần thưởng:

2 áo nhận lỗi H20 trắng hoặc đen (Anh đã sai rồi, em không sai, anh xin lỗi ; em đã sai rồi, anh không sai, em xin lỗi ; Bằng tiếng anh) trị giá 600 000vnđ/chiếc, chất liệu Cotton 100% Thái Lan, in phản quang hoặc in kỹ thuật số chìm, Size(L,M,S,XXL). Ủng hộ ngay để tiết kiệm 12%. Sau 7-10 ngày kết thúc thành công.

Dự kiến giao hàng:

Tháng 08/2019

Đóng góp

2,550,000đ

0 lượt đóng góp

Phần thưởng:

Gói 10 áo dành cho những tập thể, công ty với logo công ty, biểu tượng của nhóm được in… ở bên góc trái của áo, thiết kế đẹp mắt. (áo nhận lỗi H20 trắng hoặc đen (Anh đã sai rồi, em không sai, anh xin lỗi ; em đã sai rồi, anh không sai, em xin lỗi ; Bằng tiếng anh) trị giá 300.000 vnđ/chiếc, chất liệu Cotton 100% Thái Lan, in phản quang hoặc in kỹ thuật số chìm, Size(L,M,S,XXL). Ủng hộ ngay để tiết kiệm 15%. Sau 7-10 ngày kết thúc thành công.

Dự kiến giao hàng:

Tháng 08/2019