Về chúng tôi

khởi nghiệp fundstart

2015 và hành trình khởi nghiệp lăn bánh…

Một ngày đầu năm 2015, ý tưởng về một nền tảng gọi vốn cộng đồng cho người Việt bắt đầu nhen nhóm. Tháng 6/ 2015, FundStart Việt Nam chính thức thành lập với sứ mệnh giúp những người có ý tưởng tuyệt vời biến ước mơ thành hiện thực bằng nguồn vốn đến từ cộng đồng.

1 – FundStart là ngôi nhà ươm mầm sáng tạo: Các dự án đến với FundStart từ mọi lĩnh vực khác nhau: Điện ảnh, âm nhạc, nghệ thuật,thiết kế, game, điện tử, công nghệ….

2 – FundStart là điểm giao nhau của sáng tạo, niềm đam mê và sự đón nhận của cộng đồng: Chủ dự án chia sẻ ý tưởng cùng FundStart. Cộng đồng yêu thích, họ sẽ ủng hộ tiền cho đến khi dự án hoàn thành mục tiêu và đúng thời hạn.

3 – Bạn là chủ sở hữu dự án của mình: FundStart là nguồn thông tin và nền tảng. Chúng tôi không tham gia vào quá trình thực hiện dự án và luôn tôn trọng quyền quản lý cũng như trách nhiệm của người khởi tạo dự án. Bất cứ ai cũng có thể tạo dự án gây vốn miễn đảm bảo quy định trên FundStart.

4 – Gọi vốn cộng đồng dựa trên niềm tin và trách nhiệm: Giữa chủ dự án, người góp vốn và FundStart hoạt động dựa trên sự tin tưởng. Các bên phải có trách nhiệm trước những điều đã cam kết thực hiện dựa trên hợp đồng đã ký kết và các hướng dẫn, Điều khoản sử dụng của FundStart.

5 – Không chỉ là sự cho và nhận: Người sáng tạo (chủ dự án) không đơn thuần chỉ cần vốn cho dự án của mình. Hơn hết, mỗi người chia sẻ ý tưởng đều nhận được sự quan tâm, góp ý từ cộng đồng. Người góp vốn không chỉ ủng hộ tiền cho dự án, mà còn góp phần hiện thực hóa những ý tưởng trên giấy và nhận được nhiều hữu ích mà dự án mang lại.

6 – Mang sáng tạo định vị tương lai: Cùng FundStart, người tham gia cộng đồng sẽ đem những ý tưởng mới đến với nhân loại, làm cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Sau 5 năm hoạt động bền bỉ, mỗi thành viên trong ngôi nhà FundStart đã tích góp vô vàn kiến thức để bắt đầu hành trình mới của riêng họ.

Tháng 3, năm 2020 – FundStart chính thức dừng cung cấp dịch vụ gọi vốn cộng đồng. FundStart vẫn là ngôi nhà dành cho các ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi vẫn tin rằng một dự án, một sản phẩm hay dịch vụ muốn thành công tiên quyết cần thị trường đón nhận và giải quyết nhu cầu thực sự của một nhóm công chúng.

Vì lẽ đó, chúng tôi vẫn tiếp tục tư vấn dự án, tư vấn gọi vốn đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hoạt động vận hành cho doanh nghiệp và dự án sáng tạo của bạn. Trang web: www.fundstart.vn vẫn sẽ tiếp tục cung cấp các thông tin hữu ích giúp mỗi cá nhân phát triển bản thân và học hỏi thêm kiến thức, góc nhìn chuyên môn trong hoạt động phát triển doanh nghiệp.

Vui lòng liên lạc: info@fundstart.vn để được hỗ trợ và tư vấn.

DỊCH VỤ CUNG CẤP:

1 – Tư vấn gọi vốn cộng đồng: Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn cho các chiến dịch gọi vốn cộng đồng tại Việt Nam: Lập kế hoạch, PR & Marketing,….

We provide all crowdfunding’s Advisory Services that lead your crowdfunding campaign to be succeed, including: Planning, PR & Marketing, etc.

2 – Tư vấn doanh nghiệp và các dự án sáng tạo, giúp tổ chức đạt mục tiêu đề ra và giải quyết các vấn đề tồn tại.

We aim to help you solve problems and accomplish your targets efficiently:

  • Seasonality and all the operating pains that go with it including staffing, cash flow, on and off season capacity of owners to market
  • PR & Marketing Consulting;
  • Complexity in dealing with public land agencies and the often resulting impacts on growth and profitability;
  • Pricing competitively but profit oriented in saturated competitive markets;
  • Attraction, retention and development of good people

3 – Tư vấn và thực hiện các hoạt động PR & Marketing: Quản lý sự kiện; Quan hệ báo chí; Chiến lược truyền thông và Marketing.

We provide PR & Communications services to help your company and projects achieve goals: Event Management; Media Relations; Marketing & Communication Strategy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *