Dự án khởi nghiệp gọi vốn cộng đồng

Khám phá dự án sáng tạo thực hiện gọi vốn cộng đồng

Tìm hiểu về FundStart

Nintendo Labo khiến thế giới game bùng nổ

Jan 19, 2018

Có thể bạn quan tâm:

Nintendo labo game

Bộ sản phẩm bằng bìa cứng này có thể được cắt rời và “biến hóa” để thích nghi với rất nhiều trò chơi sử dụng thiết bị Nintendo Switch truyền thống. Trong đoạn video giới thiệu về sản phẩm của mình, người xem có thể chứng kiến sự thay đổi của mảnh Nintendo Labo thành một chiếc cần câu cá, một chiến vô lăng ô tô hay thậm chí là một chiếc piano mini. Không chỉ dừng lại đó, người dùng còn có thể điều chỉnh sản phẩm thành một bộ áo giáp và hóa thân thành một người máy và khám phá một thế giới ảo (và đập phá một vài tòa nhà trong đó nữa).

Với những sản phẩm đầy sức hút của mình, Nintendo đã lôi kéo được nhiều hơn cả những “con nghiệm game” vào thế giới ảo mà công ty đã tạo ra; một vài ví dụ có thể kể đến là cơn sốt Pokemon Go vào mùa hè năm ngoái hay sự xuất hiện của hàng loạt tựa game Nintendo kinh điển như Super Mario, Animal Crossing hay Miitomo trên hệ máy iOS và Android trong những năm gần đây.

Phố Wall đã ghi nhận rằng trong năm ngoái, giá trị cổ phần của Nintendo đã tăng gấp đôi trong năm ngoái. Với những ai chưa sở hữu chiếc Switch, các bạn vẫn có thể tận hưởng miễn phí hơn 900 game kinh điển của Nintendo từ Street Fighter tới Paperboy trên trình duyệt của mình, và đương nhiên là không cần bìa cứng rồi.

Theo Product Hunt.

Xem thêm: