Dự án khởi nghiệp gọi vốn cộng đồng

Khám phá dự án sáng tạo thực hiện gọi vốn cộng đồng

Tìm hiểu về FundStart

Article thumb 1 1499616509267

Thực tập xong mà chỉ biết than "ba tháng thực tập chả học được gì", thì thật sự thua bạn rồi!

Jul 12, 2017

Những bạn trẻ mang tư tưởng này để ra đời thì thua rồi. Bởi đã đặt chân vào công ty để làm thì thật sự đừng nghĩ rằng đó là ngôi trường đại học, cần người ta phải cầm tay chỉ dạy cho học từng ly từng tý.

Article thumb h camp vietnam batch2 recruit ads

Vườn Ươm H-Camp Vietnam Batch 2 của Hebronstar Ventures mở đơn đăng ký

Jun 28, 2017

H-Camp Việt Nam là một chương trình tăng tốc khởi nghiệp kéo dài 12 tuần, nhằm lựa chọn ra các startup tiềm năng, giúp họ hoàn thiện mô hình kinh doanh và cung cấp các kiến thức và kỹ năng để nâng cao khả năng gọi vốn thành công cho startup.

Article thumb cau chuyen khoi nghiep cambridge satchel

Từ lời hứa với con gái đến..thương hiệu thời trang trị giá triệu đô!

Jun 21, 2017

Câu chuyện về Julie Deane, người sáng lập và CEO của Cambridge Satchel Company - thương hiệu túi xách thời trang toàn cầu mà bất cứ sao nữ nào cũng yêu thích.

Article thumb thuc pham sach

9 lời khuyên cho người muốn khởi nghiệp với thực phẩm sạch

Jun 21, 2017

Đâu là bí quyết thành công của chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển?

Article thumb cuoc thi sang tao boardgame vbg contest

VBG Design Contest 2017 - Sân chơi thiết kế boardgame lớn nhất Việt Nam đã thu hút rất nhiều nhà sáng tạo

Jun 06, 2017

Trải qua gần 1 tháng phát động và nhận bài dự thi online, vòng sơ khảo của cuộc thi thiết kế boardgame VBG Design Contest 2017 đã chính thức khép lại.

Article thumb innovatube frontier summit co hoi trinh dien cho startups cong nghe tien phong anh bia

Innovatube Frontier Summit - Cơ hội trình diễn cho các startups về công nghệ tiên phong

Jun 02, 2017

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện hội thảo và triển lãm kéo dài trong một ngày dành riêng cho bốn lĩnh vực: trí tuệ nhân tạo (A)I, Internet vạn vật (IoT), chuỗi khối (Blockchain) và thực tế tăng cường/ảo (AR/VR) sẽ được vườn ươm khởi nghiệp Innovatube tổ chức vào cuối tháng 7 tới, hứa hẹn mang đến cho cộng đồng "nghiện" công nghệ tiên phong một sân chơi để chia sẻ và kết nối.

Article thumb dung chet trong mot buoi dam phan kinh doanh da van hoa anh bia

Đừng "chết" trên bàn đàm phán kinh doanh đa văn hóa

May 31, 2017

Trong thời đại mở cửa hiện nay, xu thế hợp tác hay mở rộng kinh doanh ra ngoài vùng lãnh thổ của một quốc gia không còn quá hiếm thấy. Thế nhưng, thương thuyết với những đối tác tới từ nhiều nền văn hóa khác nhau lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Bài viết sau đây sẽ phần nào giúp bạn đàm phán hiệu quả hơn với đối tác trên toàn thế giới.

Article thumb loi giai cho van nan thuoc xam hai tinh duc anh bia

Lời giải cho vấn nạn thuốc xâm hại tình dục

May 26, 2017

Từ một dự án khoa học ở trường, ba nữ sinh tuổi teen tại Miami, Florida đã sáng tạo ra một sản phẩm vô cùng độc đáo nhằm giúp giảm thiểu những trường hợp xâm hại tình dục dựa vào thuốc.

Article thumb cuoc thi khoi nghiep trong toi anh bia

"Khởi Nghiệp Trong Tôi" - cuộc thi chắp cánh cho các ý tưởng startup của sinh viên

May 03, 2017

Hiện nay, xu hướng khởi nghiệp đang ngày một phát triển, đặc biệt là trong giới sinh viên. Đó là lý do chính mà CLB BSC –Kỹ năng kinh doanh –Học viện Tài Chính tổ chức cuộc thi “Khởi nghiệp trong tôi 2017’’, mở ra một sân chơi chuyên nghiệp nhằm nuôi dưỡng cảm hứng sáng tạo của các bạn trẻ và giúp họ thu nạp những kinh nghiệm cần có để biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Article thumb qua tai giac mo khoi nghiep va bao hoc tu michelle phan va dao chi anh anh bia

Michelle Phan, Đào Chi Anh: Khi nguồn cảm hứng trở thành nguyên nhân của thất bại

May 01, 2017

Michelle Phan và Đào Chi Anh là hai ví dụ cho những người trẻ tài năng, dám nghĩ, dám làm. "Phù thủy" Michelle Phan xây dựng tên tuổi nhờ những video Youtube dạy makeup đầy sáng tạo với đỉnh cao là việc cho ra đời một nhãn hiệu mỹ phẩm của mình với cái tên "Em" và sau đó là công ty "Ipsy" được định giá tới 500 triệu USD. Còn với Đào Chi Anh, đứa con cưng của cô, "The KAfe" trở thành điểm đến quen thuộc cho giới trẻ Việt Nam trong một thời gian khá dài. Thế nhưng khi những giấc mơ đó kéo họ đi quá xa, đam mê của những nhà khởi nghiệp trẻ này không còn đủ để mang tới thành công.