Loa gốm sơn mài Lily

Lily là dòng loa gốm sơn mài đầu tiên dành cho smartphone – nơi vẻ đẹp truyền thống quyện hòa cùng nếp sống hiện đại.

Thưởng thức âm nhạc bằng smartphone theo một cách hoàn toàn khác

Chúng tôi đã thiết kế Lily với sự thực tế, tinh thần sáng tạo, tính thẩm mỹ và sự cảm nhận bằng tất cả các giác quan. Vì vậy, Lily là một sự đột phá vượt khỏi những tư duy cũ, mang âm nhạc đến với tất cả mọi người một cách hoàn toàn khác. Chỉ cần bật nhạc và đặt điện thoại vào trong, Lily sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời hơn với chiếc dế yêu của mình.

Video: https://www.youtube.com/watch?v=ot7mBMPkvMI&feature=emb_logo

Tại sao “nàng” lại có tên Lily

Hình ảnh của Lily cách điệu từ hình ảnh bông hoa Loa kèn, một loài hoa đặc trưng của khu vực Đông Nam Á (Tên tiếng anh là Eastern Lily), đặc biệt là ở Việt Nam. Loài hoa này và kết cấu của nó là nguồn cảm hứng của những người yêu âm nhạc, và những người sáng tạo các sản phẩm liên quan đến âm nhạc. Vì vậy, Vietsoul đặt cho Chiếc loa gốm sơn mài dành cho smartphone cái tên Lily – xuất phát chính từ nguồn cảm hứng đó!

Âm thanh của Lily rất hay và Lily rất đẹp
Chiếc loa được lấy cảm hứng từ hoa loa kèn

Lấy cảm hứng từ hoa loa kèn, Lily có kết cấu dạng vòm, với cơ chế vật lý giúp khuếch đại âm thanh của loa ngoài smartphone trở nên thú vị và trong trẻo hơn. Bằng sự kết hợp giữa cảm nhận về âm nhạc và thiết kế ứng dụng cùng với tính thẩm mỹ mà trọng tâm chính là chất lượng của âm thanh, Lily được tạo ra hội tụ mọi yếu tố khiến bạn cảm nhận được niềm hứng thú mà âm nhạc từ Lily mang lại. Không chỉ cảm nhận qua âm nhạc, chúng tôi muốn bạn cảm nhận được Lily gần như bằng tất cả các giác quan

Lily có màu của sơn mài truyền thống

Chúng tôi chọn sơn mài để thể hiện các đường nét của Lily. Với sơn mài và những công đoạn làm thủ công theo cách truyền thống, 12 lớp sơn đầy màu sắc của Lily mới trở nên đồng điệu, hòa quyện vào nhau, tạo sự thú vị đến vậy cho lớp áo của Lily! Với Sơn mài thể hiện được sự nông sâu của màu sắc, chỉ có những công đoạn thủ công mới có thể biến 12 lớp sơn trở nên đồng điệu, thấm vào với nhau để tạo sự thú vị đến vậy. Lily có cá tính riêng là do màu sắc đó. Mỗi phiên bản của Lily đều là độc nhất.

Lily được hình thành bởi lớp da thịt của đất, của men. Đường nét của Lily do sự khéo léo của đôi bàn tay người thợ.

Ở Bát Tràng có rất nhiều loại đất để thể hiện Lily, tuy nhiên qua những mẫu thử, và sự cảm nhận về thẩm mỹ, sứ xương là chất liệu gần với Lily nhất. Sứ xương thật sự trong trẻo với màu trắng hoàn hảo. Ở đó, sự tinh tế, nhẹ nhàng mà cảm hứng của hoa loa kèn mang lại. Vì Lily phải mang màu trắng, nên chúng tôi giữ lại màu trắng của sứ xương ở lớp bên trong của Lily, để Lily vẫn giữ được sự tinh tế thuần khiết.

Lily được ra mắt với 5 màu sắc chủ đạo truyền cảm hứng từ ý niệm ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ, Lily hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều ý tưởng lựa chọn một chiếc loa phù hợp cho chính bạn hay người thân hoặc khách hàng của mình.

Lily dễ sử dụng

Không cần bất kỳ thiết bị kết nối nào, chỉ cần đặt điện thoại của bạn vào trong, Lily sẽ giúp âm thanh phát ra từ loa ngoài của smartphone trở nên thú vị và trong trẻo hơn ,đồng thời mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời hơn với điện thoại của mình.

Lily dễ dàng di chuyển, hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất

Với phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại, nhưng đậm nét đẹp truyền thống, Lily thích hợp với mọi không gian trong nhà và ngoài trời. Từ kiến trúc chung cư hiện đại, thiết kế cổ kính, hoặc không gian mở đầy tính sáng tạo, Lily luôn là điểm nhấn khiến mọi ánh mắt phải hướng về.

Lily là dòng sản phẩm đầu tiên của VietSoul và bắt đầu được tung ra thị trường thông qua hình thức gọi vốn cộng đồng trên nền tảng FundStart với giá mỗi sản phẩm từ 375.000 VNĐ.

Thông tin về sản phẩm, vui lòng theo dõi tại: https://www.facebook.com/loagomsonmailily/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *