Độc đáo với ghi-ta không dây Kurv tham gia gọi vốn cộng đồng

Trong rất nhiều thế kỉ, đàn ghi-ta là nhạc cụ phổ biến nhất trong các loại nhạc cụ, với những ý tưởng sáng tạo không ngừng nghỉ, một nhóm ở London đã tạo ra chiếc đàn Guitar độc đáo với thiết kế không dây tên là Kurv Guitar. Sản phẩm tham gia gọi vốn trên trang Kickstarter.

Đàn guitar không dây Kurv tham gia gọi vốn cộng đồng – ảnh 1

Kurv Guitar phá bỏ hoàn toàn hình ảnh của một chiếc ghi-ta truyền thống khi chỉ có hai bộ phận đơn giản là một thiết bị điều khiển tên là Kurt có 8 nút bấm tương ứng từ quãng 1 đến quãng 8. Nhà sản xuất đưa ra thiết kế phù hợp để các ngón tay có thể chạm vào 8 điểm khác nhau trên lòng bàn tay, giúp người mới tập nhạc có thể làm quen dễ dàng hơn so với Guitar truyền thống.

Đàn guitar không dây Kurv tham gia gọi vốn cộng đồng – ảnh 2

Bộ phần thứ hai tên là Pick có hình tam giác, khá giống với chiếc móng gảy truyền thống, với thiết kế cảm biến âm thanh thông minh, thiết bị tự điều chỉnh âm lượng và tốc độ của âm thanh tùy theo ý muốn của người điều khiển.

Đàn guitar không dây Kurv tham gia gọi vốn cộng đồng – ảnh 3

Hơn nữa, nhà sản xuất còn phát triển thêm một ứng dụng trên 2 hệ điều hành IOS/Android để có thể kết nối với tai nghe và loa ngoài. Ứng dụng này chứa thêm 60 bài hát và cách hướng dẫn sử dụng. Thú vị hơn nữa Kurt có thể tùy chỉnh sang âm thanh của các nhạc cụ như piano, violon hay thậm chí là cả trống, từ đó người dùng có thể thoải mái sáng tạo ra những bản nhạc của riêng mình.

Với thiết kế nhỏ gọn, độc đáo, tính năng có một không hai Kurv Guitar thành công vang dội khi gọi vốn thành công gấp gần 8 lần mục tiêu, nhận được gần 400 USD trên trang gọi vốn cộng đồng Kickstarter. Dự kiến Kurv Guitar sẽ được bán với giá 180 USD vào tháng 9 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *