Bóng đèn thông minh Fluxo gọi vốn thành công trên kickstarter

Fluxo là một bóng đèn đặc biệt, khi có những tính năng chiếu sáng một vùng nhất định, tùy chỉnh màu sắc theo sở thích, ghi nhớ thói quen người sử dụng… Bên cạnh đó là thiết kế chi tiết, bền đẹp và tinh tế. Fluxo được nghiên cứu bởi nhóm Luke Roberts đến từ Áo, giúp người dùng có thể điều chỉnh và cảm biến ánh sáng thông qua ứng dụng chỉ với chiếc đèn trần duy nhất.

Chiếu sáng thông minh

Fluxo là loại đèn thả trần với công suất cực đại lên đến 200W, có khả năng điều khiển cường độ, chiếu sáng chỉ một vùng hoặc di chuyển ánh sáng 360 độ. Để sử dụng phải cài app của Fluxo trên điện thoại thông minh, có nhiều sự lựa chọn như màu sắc, cường độ,… sau đó chỉ cần chạm nhẹ đến nơi bạn muốn chiếu sáng, tô càng đậm ánh sáng càng mạnh. Có thể tô song song 2 vị trí và 2 màu khác nhau, ngoài ra với tính năng chuyển cảnh ánh sáng “light scenes” người dùng có thể lưu lại các tùy chỉnh chiếu sáng, để không cần chỉnh lại lần sau.

Ánh sáng gián tiếp nhiều màu sắc

Fluxo có thêm phần tùy chọn, để tạo ra những màu sắc, bối cảnh khác nhau, chọn màu và điều chỉnh theo nét vẽ để phù hợp với sở thích của những người khác nhau.

Fluxo và khả năng tương tác cao.

Trong quá trình sử dụng, Fluxo sẽ học hỏi thói quen và sở thích của người dùng qua từng thời điểm cụ thể, ví dụ như khi vào nhà tắm ban đêm, đèn sẽ tự chỉnh sang trạng thái mờ ảo để không làm mắt kích ứng. Đương nhiên có thể tắt chức năng này, hoặc “dạy bảo” lại. Fluxo còn được thiết kế với những cảm biến giúp đèn sáng khi phát hiện sự có mặt của người trong phòng, và tự tắt để tiết kiệm năng lượng khi không có người.

Quá trình gọi vốn của Fluxo

Fluxo gọi vốn thành công khi chưa đầy 11h. Hiện tại Fluxo đã kết thúc quá trình gây quỹ, nhận được sự ủng hộ của 971 người, với số tiền huy động đến hơn 400 nghìn Euro, gấp 8 lần mục tiêu đề ra. Dự kiến những sản phẩm đầu tiên sẽ được tung ra vào tháng 8/2016 với giá thương mại cho một chiếc Fluxo rơi vào khoảng 750 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *