Thay đổi cách sạc pin cho thiết bị điện tử với SnapPower Charge

Chỉ nhìn thoáng, SnapPower Charge cũng hao hao những tấm vỏ bảo vệ ổ cắm điện trên tường mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Điểm khác biệt duy nhất của SnapPower Charge là trang bị cổng cắm USB nhô ra phía dưới với cường độ dòng điện đầu ra chỉ 1amp, giúp người dùng có thể sạc pin các thiết bị điện tử trực tiếp với ổ điện thông qua dây cáp microUSB hoặc Lightning mà chẳng cần củ sạc thông thường.

Thêm nữa, việc cài đặt SnapPower Charge không thể đơn giản hơn với một chiếc tuốc nơ vít cùng vài giây tháo bỏ tấm vỏ bảo vệ ổ cắm điện cũ để thay thế bằng SnapPower Charge. Với những người hay phải thuê nhà, họ cũng có thể dễ dàng tháo lắp với mỗi lần di chuyển mà chẳng cần quan tâm đến hệ thống dây điện lằng nhằng phức tạp.

Theo Smith, người dùng chỉ tốn không đầy 15 giây để lắp đặt hoàn chỉnh SnapPower Charger trong khi những tháo lắp thông thường liên quan đến mạch điện thường phải mất 10 phút trở lên. Đầu tiên, chúng ta chỉ cần tắt tất cả nguồn điện ở khu vực lắp đặt ổ cắm để đảm bảo an toàn. Sau đó, tháo ốc vít trên ổ cắm có sẵn, lắp ổ cắm SnapPower vào và vặn ốc. SnapPower Charger sẽ tận dụng hai con ốc hai bên để truyền điện cho đầu USB. Điều đó có nghĩa SnapPower Charger chỉ bổ sung thêm hai mạch dẫn điện ở hai bên, vô cùng đơn giản, nhưng hiệu quả. SnapPower Charger sẽ hỗ trợ tất cả ổ điện có dòng điện từ 100V đến 220V và có hai ốc vít truyền điện ở hai bên.

Không chỉ có vậy, SnapPower Charger còn là giải pháp đơn giản và thông minh, giúp người dùng có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị mà vẫn đảm bảo đủ lượng điện cần thiết. Chúng ta có thể vừa sạc smartphone qua cổng cắm USB, vừa sử dụng hai lỗ cắm điện còn lại cho các mục đích khác. SnapPower Charger có hai loại với kiểu ngăn đôi và kiểu không ngăn đôi cùng ba màu khác nhau để người dùng lựa chọn.

Có thể nói, ý tưởng về ổ cắm USB không mới. Trước đó, nhiều người đã biết đến Flexcharger – thiết bị sạc thông minh được giới thiệu trên trang web gọi vốn cộng đồng Indiegogo. Về cơ bản, FlexCharger cũng là thiết bị cắm trực tiếp vào ổ cắm trên tường cho phép người dùng sạc 5 thiết bị cùng một lúc. Song, ưu điểm của SnapPower là tháo lắp đơn giản hơn bất cứ thiết bị nào từng ra đời trước đó. Sự nhỏ gọn kèm những tiện ích đi kèm khi người dùng có thể vừa cắm sạc, vừa sử dụng điện để đun nước, nấu cơm, nướng bánh hay sử dụng các thiết bị điện khác đã tạo nên ưu thế vượt trội cho thiết bị này.

Khởi xướng cuối năm 2012, nhưng phải đến tháng 9/2014, Smith mới công bố kế hoạch phát triển SnapPower cụ thể. Ở thời điểm này, dự án gọi vốn cộng đồng SnapPower đã nhận được sự ủng hộ của gần 14,5 nghìn người trên Kickstarter. Số tiền ủng hộ cũng đã lên đến hơn 630 nghìn USD, gấp 18 lần mục tiêu ban đầu. SnapPower là dự án gọi vốn cộng đồng thành công bởi tính ứng dụng cao và sự đơn giản, thuận tiện trong tháo lắp và di chuyển. Theo kế hoạch, SnapPower sẽ chính thức xuất xưởng trong tháng 8/2015 với giá 19 USD.

FundStart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *